รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย นึกถึงการล้างหน้า สาวๆคงต้องเจอกับปัญหาล้างหน้าด้วยสบู่แล้วทำให้ผิวหน้าแห้งกร้าน เกิดความระคายเคืองมากๆ ซึ่งแน่นอนมันไม่เหมาะกับสาวๆที่กำลังเป็นสิวอยู่แน่นอน แต่ว่าหากให้ล้างหน้าด้วย สบู่ลดสิว ซึ่งเป็นสบู่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อลดสิวและช่วยปรับสภาพผิวหน้าของสาวๆ รวมภึงยังช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสได้ด้วย 

สบู่ลดสิวนั้น นอกจากจะใช้แล้วไม่ระคายเคืองเหมือนสบู่ทั่วไปแล้ว ยังช่วยลดสิวและลดรอยดำรอยแดง ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด รวมถึงยังไม่ดึงความชุ่มชื้นออกจากผิว จึงทำให้ผิวไม่แห้งไม่ระคายเคือง เรียกว่าสามารถใช้แทนโฟมล้างหน้าได้แบบสบายๆเลยแหละ

สบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาด

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

1.Acne-Aid Bar For Acne Prone And Oily Skin

สำหรับสาวๆ ที่มีสิวเพราะผิวหน้ามัน จึงทำให้เกิดการอุดตันและเกิดสิวอักเสบได้ง่าย ต้องใช้ Acne-Aid Bar เลยค่ะสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการอุดตัน  ช่วยทำให้ผิวให้แข็งแรงขึ้น และสามารถลดน้ำมันบนผิวหน้าได้ รวมถึงยังสามารถป้องกันไม่ให้มีสิวเกิดซ้ำได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมทำให้สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

2.Rojukiss Acne Poreless Serum Soap

สบู่ลดสิวจากเกาหลี โดยจุดเด่นของสบู่ก้อนนี้คือเป็นสบู่เซรั่มที่ผสมสารสกัดจากธรรมชาติมาให้เต็มๆ ทั้ง สารสกัดจากลูกจันทร์ ทำหน้าที่ช่วยลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยลดการเกิดสิวและช่วยบำรุงให้ผิวหน้าแข็งแรง สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และไฮยารูลอน ช่วยลดรอยดำรอยแดง ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ผิวขาวกระจ่างใส ไม่แห้งตึงค่ะ

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

3.Royal Beauty Collagen vit-C Soap

สบู่ล้างหน้าจาก Royal Beauty Collagen vit-C Soap ก้อนนี้มีส่วนผสมที่น่าสนใจมากค่ะ ทั้งคอลลาเจน ไฮนาลูรอนและวิตามินซี ช่วยลดสิว ลดความมันบนใบหน้า รวมถึงยังสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ปรับผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ผิวแข็งแรง มีความชุ่มชื้น จึงทำให้ผิวหน้าดูอิ่มน้ำ และเรียบเนียนค่ะ

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

4.BK Acne Natural Whipped Soap

BK Acne Natural Whipped Soap สบู่ลดสิวที่มีสารสกัดจากใบบัวบก ทีทรีออยส์ ช่วยลดปัญหาการเกิดสิวได้ถึงต้นตอ ลดการสะสมของแบคทีเรียบนใบหน้า นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนเป็นธรรมชาติ และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดการอักเลบ ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงค่ะ

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

5.Protex Thai Therapy Vitamin C & E

 สบู่ลดสิวผสมสมุนไพรจาก Protex มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ทั้งมะขาม ขมิ้น และทานาคา รวมถึงวิตามินตัวซีและอี ช่วยบำรุงผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดรอยดำรอยแดงจากสิว ใช้แล้วหน้าเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

Clinique Anti-Blemish Solutions Bar

6.Clinique Anti-Blemish Solutions Bar

สบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบางและแพ้ง่าย เนื้อสัมผัสเป็นฟองนุ่มอ่อนโยน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวได้รับการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนจนหมดจด ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้ ช่วยทำให้ผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมปลอบประโลมผิวช่วยคงความชุ่มชื้นผิวทำให้ผิวนุ่มและสดชื่น 

Jula’s Herb Marigold Acne Soap

7.Jula’s Herb Marigold Acne Soap

สบู่ล้างหน้าจากจุฬาเฮิร์บ ช่วยลดสิวได้อย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง สารสกัดจากเปลือกมังคุดและว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดแบคทีเรีย ช่วยชะล้างน้ำมันที่ตกค้างในรูขุมขน ทำให้สามารถช่วยลดสิวอุดตันและสิวอักเสบได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว รวมถึงช่วยลดรอยดำและรอยแดงได้ด้วยค่ะ

Smooto Aloe -E Acne White Serum Soap

8.Smooto Aloe -E Acne White Serum Soap

Smooto Aloe -E Acne White Serum สบู่ล้างหน้าสูตรว่านหางจระเข้จากญี่ปุ่น ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ฟองนุ่มละมุน อ่อนโยนต่อผิวหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านค่ะ

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย

9.Dr.Somchai Acne + Skin Care Soap

 สบู่ล้างหน้าที่เหมาะกับทุกสภาพผิวและมีหลายสูตรให้เลือก ช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อแบคทีเรียไม่ให้สะสมบนผิว ช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ ช่วยคงความชุ่มชื่นไว้ในผิว ทำให้เมื่อล้างหน้าด้วย Somchai Acne + Skin Care จึงไม่รู้สึกแห้งตึง ไม่แสบผิว

Citra Thanaka Whitening Soap

10.Citra Thanaka Whitening Soap

สำหรับสาวๆ หน้ามัน ที่มีปัญหาสิวและรอยดำรอยแดงจากสิว ต้องใช้  Citra Thanaka Whitening Soap สบู่ล้างหน้าช่วยลดสิวจากซิตร้า มีส่วนผสมของมะขามและทานาคา ช่วยลดการอักเสบ ลดสิวอุดตันเนื่องจากความมันบนใบหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกไปถึงรูขุมขน รวมถึงยังช่วยลดรอยดำรอยแดง ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงและช่วยปกป้องผิที่ถูกแดดทำร้ายได้ด้วยนะคะ

รวมสบู่ลดสิว ล้างหน้าสะอาดหมดจด เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าสวย และก็จบไปแล้วนะคะ สำหรับสบู่ตัวเด็ดตัวดังที่เราได้แนะนำไป เห็นไหมค่ะว่า แต่ละตัวล้วนมีสรรพคุณเยอะแยะมากๆมาย สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิวอยูนั้น ก็ลองหาดูสบู่เพื่อมาทำความสะอาดผิวหน้ากันนะคะ

ปัจจัยสำคัญ ในการสร้างธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ในปี 2021 เนื่องจากในปี 2021 นี้ เป็นปีที่ 2 ที่เรายังหนีไม่พ้นกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 จึงส่งผลกระทบต่อ พฤติกรรมการกินของคนเรา ทำให้พฤติกรรมการกินอาหารในแต่ละมื้อนั้น เปลี่ยนแปลงไปไม่น้อย และแน่นอนอยู่แล้วว่า สิ่งที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดนั่นก็คือ ธุรกิจ ที่จะต้องปรับตัวกับสถานการณ์แบบนี้

ทำบุญ เสริมดวง ไหว้พระ 9 วัด ที่ปราจีนบุรี  และนอกจากที่เราจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้วนั้น เราจะพาทุกคนไปทำบุญไหว้พระ เสริมดวง ที่ จังหวัดปราจีนบุรี ใกล้ๆกรุงเทพนี่เองค่ะ ที่ปราจีน มีวัดสวยๆ รอเราอยู่เยอะมากๆ จะสวยแค่ไหนกันนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ